NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI MUỐN LÀM BIỂN, BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO

Ngày đăng: 21-03-2020

1. Các loại biển (bảng) hiệu quảng cáo hiện nay:

  - Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời
  - Bảng Led vẫy, chữ nổi hắt đèn led
  - Màn hình Led full color
  - Bảng quảng cáo dùng led đổi màu
  - Bảng Led chạy chữ 1 màu, 3 màu
  - Hộp đèn Led, meca các loại...
  - Bảng hiệu quảng cáo dùng Inox, chữ nổi Inox, Inox ăn mòn..
  - Bảng hiệu quảng cáo dùng chất liệu dùng Aluminium, fomex..

 2. Thiết kế bảng hiệu quảng cáo:

  -  Việc thiết kế 1 bảng hiệu quảng cáo rất quan trọng, người thiết kế cần phải khảo sát môi trường xung quanh để tính toán về ánh sáng, màu sắc, tầm quan sát đối với 1 bảng hiệu quảng cáo. Bên cạnh đó cũng cần phải tính đến các vật liệu thích hợp, sự ăn mòn theo thời gian của các chất liệu khác nhau.

3. Các chất liệu làm bảng hiệu quảng cáo:

  - Có rất nhiều các chất liệu khác nhau để làm bảng hiệu quảng cáo. Thông thường, phần nền và phần nội dung bảng hiệu quảng cáo là các chất liệu khác nhau
  - Mỗi chất liệu làm bảng hiêu quảng cáo có chất lượng, giá thành khác nhau. Do đó quý khách cần tìm hiểu độ bền của chúng trước khi tiến hành so sánh giá cả
  - Các chất liệu thường dùng như: Aluminium, Mica, Bạt Hiflex, Fomex, led...

4. Chọn lựa đơn vị thi công bảng hiệu quảng cáo:

  - Để có được bảng hiệu quảng cáo thẩm mỹ, chất lượng nhằm tăng hiệu quả trong kinh doanh, quý khách cần lựa chọn những đơn vị uy tín trong lĩnh vực thi công bảng hiệu quảng cáo.

5. Qui định của nơi cần lắp bảng hiệu quảng cáo:

  - Ở  Việt Nam thì nhiều nơi có những qui định riêng về việc lắp đặt bảng hiệu quảng cáo, đặc biệt là bảng hiệu quảng cáo ngoài trời. Do đó quý khách cần phải tìm hiểu những quy định tại địa phương mình muốn lắp đặt bảng hiệu.

6. Có thể sử dụng lại những bảng hiệu quảng cáo đã qua sử dụng:

 - Nếu bảng hiệu quảng cáo cũ của quý khách vẫn còn tốt, có thể tái sử dụng, chỉ cần thay đổi nội dung để phù hợp, góp phần giảm bớt chi phí khi làm 1 bảng hiệu quảng cáo.

- Hãy đến với quảng cáo Nhật Minh, quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, quý khách sẽ có được 1 bảng hiệu quảng cáo chất lượng, thẩm mỹ, giá rẻ. Chúng tôi là công ty uy tín lâu năm trong việc thi công tất cả các loại bảng hiệu quảng cáo ở Đà Nẵng cũng như nhiều tỉnh thành khác của Việt Nam. Hãy liên lạc với chúng tôi theo đường dây nóng: 0354511996 để được tư vấn 1 cách chu đáo nhất.

Bài viết khác

Messenger
Zalo
Gọi ngay
Liên hệ
Bản đồ