Ưu điểm của thi công bảng hiệu Alu chữ nổi meca

Ngày đăng: 21-03-2020

Thi công bảng hiệu alu đang được ưu tiên hơn trong việc làm bảng quảng cáo bởi giá thành vừa phải, độ bền cao cũng như hiệu quả của nó mang đến. Mặt dựng alu mang lại vẻ thẩm mỹ cao, chịu được ảnh hưởng của môi trường tốt.
 

Có thể kết hợp với nhiều vật liệu khác nhau, nhưng bảng hiệu alu với chữ nổi mica có thể gọi là sự kết hợp thích hợp nhất. Sản phẩm tạo ra có tính thẩm mỹ cao, thu hút sự chú ý của khách hàng.

Vậy bảng hiệu alu chữ nổi mica là gì?

Dịch vụ thi công alu hiện nay với việc thi công bảng hiệu alu chữ nổi mica đang là loại sản phẩm được đặt hàng thiết kế & thi công với số lượng lớn nhất. Với thiết kế nền bảng bằng chất liệu nhôm hay còn gọi là tấm ốp hợp kim nhôm nhựa có tính liên kết nhôm cực mạnh. Nội dung trên bảng hiệu alu như thông tin doanh nghiệp, tên thương hiệu … được làm nổi bật bởi chữ nổi mica. Với việc sử dụng màu nền, màu chữ có tương phản nổi bật với nhau khiến bảng hiệu alu chữ nổi mica gây được ấn tượng với người nhìn.

Ưu điểm của bảng hiệu alu chữ nổi mica

Trong xu hướng hiện nay, việc thiết kế & thi công alu đang là xu hướng lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Một số tính năng ưu điểm mà các vật liệu quảng cáo khác không đáp ứng được như:

  • Trọng lượng của tấm nhôm alu nhẹ hơn 35% so với thép và các chất liệu khác. Giúp giảm tải rất lớn cho sản phẩm tạo ra, đặc biệt những công trình lớn.
  • Trong quá trình thi công alu có thể dễ dàng uốn cong, uốc góc hoặc cắt xẻ rãnh dễ dàng. Thuận lợi cho việc phát triển những bảng quảng cáo có độ sáng tạo cao và gây được ấn tượng.
  • Bên cạnh đó, nhôm alu còn đa dạng về màu sắc, độ dày mỏng khác nhau nên gần như đáp ứng đầy đủ nhu cầu khắc khe của khách hàng trong lúc thi công. Khả năng chịu nhiệt cao, không bị ảnh hưởng do nhiệt độ - độ ẩm, có khả năng chống chọi tốt với thời tiết, không bị thời tiết làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của bảng quảng cáo, chính vì thế nên bảng quảng cáo alu thích hợp được sử dụng làm bảng quảng cáo ngoài trời.
  • Bảng hiệu alu có khả năng chống lại sự xâm nhập của côn trùng hại vật liệu, chống oxy hóa, không dễ bị ăn mòn trong mọi môi trường. Tuổi thọ của bảng hiệu quảng cáo alu có thể lên đến 10 năm.

Thi công bảng hiệu alu

Bảng hiệu alu có độ bóng, phẳng, tạo sự sang trọng và tinh tế cho người nhìn nên dễ dàng kết hợp với các vật liệu quảng cáo khác. Đặc biệt trong đó là chữ nổi mica hoặc dùng chữ nổi inox. Sự kết hợp này làm cho bảng quảng cáo có tính thẩm mỹ cao, bóng bẩy, kết hợp được nhiều màu sắc một cách hợp lý nhất, nổi bật nhất, thu hút được sự chú ý của nhiều người đi đường.

Bảng hiệu alu chữ nổi mica thích hợp với những nhu cầu nào

Bảng quảng cáo alu chữ nổi mica thích hợp đặt ở các tòa nhà văn phòng – cao ốc, cửa hàng lớn, showroom, nhà hàng, bar, khách sạn … Bởi ở những nơi mặt tiền lớn sẽ phô bày được hết vẻ đẹp của bảng quảng cáo alu.
Tại Đà Nẵng, bạn có thể đến với Quảng cáo Nhật Minh để được tư vấn về màu sắc, thiết kế bảng hiệu quảng cáo sao cho thích hợp với thương hiệu và vị trí bạn định treo bảng hiệu nhất. Tại đây, bạn sẽ hài lòng cả về quá trình thiết kế bảng hiệu với những nhà thiết kế tài năng cùng đội ngũ thi công lành nghề, giàu kinh nghiệm.

Bài viết khác

Messenger
Zalo
Gọi ngay
Liên hệ
Bản đồ